logo

Select Sidearea

Populate the sidearea with useful widgets. It’s simple to add images, categories, latest post, social media icon links, tag clouds, and more.
hello@youremail.com
+1234567890

Website

Với gần 10 năm gia công cho các thị trường đòi hỏi yêu cầu cao như Âu, Úc, Mỹ. Sodobe hân hạnh mang về phục vụ cho đất nước các dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn cao, với qui mô toàn cầu:

Thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp các tư vấn về giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Nâng cấp website lên các phiên bản công nghệ mới nhất, không bị lỗi, khắc phục các lỗi về bảo mật và cập nhật theo xu hướng của công nghệ.

Dịch vụ bảo trì website, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu, duy trì nội dung để mang lại hiệu quả cao nhất cho thương hiệu trên internet.

Mọi thứ liên quan đến website?

Bạn đang có băn khoăn, hoặc vấn đề cần trao đổi? Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khúc mắc của bạn về mọi vấn đề liên quan đến website.

Liên hệ

Hệ thống mã nguồn mở WordPress

Cộng đồng mạnh nhất, với hơn 40.000 plugins

Sử dụng dễ dàng

Quản lí website chỉ như các thao tác trong phần mềm văn phòng.

Chức năng chuẩn chỉnh

Các chức năng phù hợp với xu hướng web 2.0, mạng xã hội và tương thích di động.

SEO số 1 thế giới!

Đưa nội dung và thương hiệu của bạn lên vị trí số 1 trên các bộ máy tìm kiếm, đó chính là WordPress.

Drupal – sức mạnh của giọt nước

Website của quốc hội Mỹ đang sử dụng mã nguồn này

Hệ thống hooks linh hoạt và mềm mại

Được xây

The process for newspaper writing is something which pupils can allow the writers work or may elect to get involved in. Academic writing building a research paper rides on the caliber of the idea and data supplied in that research paper. Students may make sure Essays-Writing-For-Me has every one of the guarantees and services do it and to fill out the job needed. Moreover, our writers are wholly aware of each of the standards of academic writing, for structure of different essay types essay, example and formatting. It is as easy as many to four five items which you need to deal with in your own essay. Essays are inevitable an student can get away out of the teachers. Nowadays depending on the amount of pages your essay needs to be concentrate on a section at precisely the same time plus supply a couple evidence. It’s wise to make sure the company is understood to give first superior workin article writing, before you may cover professional essays.

dựng theo cấu trúc hooks tương tác mạnh mẽ, giúp hệ thống uyển chuyển và năng động.

Bảo mật tốt nhất

Được đánh giá là hệ thống có tính bảo mật cao nhất trên các mã nguồn mở hiện nay

SEO chất lượng cao

Hỗ trợ đa tính năng trong SEO nội dung và thứ hạng website trên các bộ máy tìm kiếm

Qui trình làm việc chuẩn quốc tế

Với mục tiêu luôn luôn đem lại sự happy cho khách hàng!

Nắm bắt nhanh yêu cầu

Nhân viên Sodobe lắng nghe về tất cả những gì khách hàng muốn

Thi công dự án

Thi công dự án theo tiêu chuẩn kĩ thuật Mỹ, Châu Âu

Kiểm thử phần mềm

Dự án luôn được kiểm thử kĩ lưỡng để bảo đảm không còn lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng

Bàn giao và hướng dẫn

Làm việc cùng khách hàng để bàn giao dự án và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Khách hàng của Sodobe

Họ nói gì?

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được toàn bộ những gì mà Tôi yêu cầu. Trình độ kỹ thuật tốt và hỗ trợ tuyệt vời là những gì Tôi thấy ở Sodobe. Sản phẩm được hoàn thiện đúng thời hạn và rất tốt. Tôi mong Sodobe vẫn tiếp tục giữ được phong cách làm việc tuyệt vời như trên để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Trần Kiên CEO & Founder newapp.vn

Chuyên nghiệp và tận tâm

Từng làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Cho đến khi làm việc với Sodobe Team, tôi và các cộng sự hoàn toàn hài lòng về phong cách làm việc, sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các yêu cầu của chúng tôi luôn được đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ và chất lượng. Tôi đánh giá rất cao Sodobe Team, chúc các bạn ngày một thành công hơn nữa

Hồ Tiến Đạt CEO 5Finger Co

Chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Làm việc với sodobe team là một trải nghiệm tuyệt với đối với tôi, cách thức và quy trình làm việc rõ ràng, Milestone được chỉ ra cụ thể và hợp lý giúp tôi dễ dàng nắm bắt được chất lượng và tiến độ công việc. Sản phẩm cuối được bàn giao với chất lượng hoàn hảo cùng hướng dẫn đầy đủ. Tôi đánh giá cao sodobe ở tính chuyên nghiệp, tin cậy và văn minh.

Hoàng Duy Tùng CEO iHealthStyle

"Undeniably Skillful Developers"

Cho of Sodobe was one of a kind. He was helpful to me along the entire project of 8 months. Would recommend him and his team to any web development projects you may have.

Jahz Rojas CEO & Founder GrafikHut Co

Đối tác